[VIC vs VHM]

"Như đã thông báo trước đó, tôi sẽ rời VinFast vào cuối tháng này và trở về châu Âu vì lý do cá nhân."
Là người từng nghỉ việc rất nhiều lần. Admin nghĩ chả có cái lý do gì gọi là " lý do cá nhân cả". Theo CFA cái này có tính là non-material public dùng trong phân tích không các bạn. Mình nghĩ là hơi bị nên.
VHM theo mình rất ổn, ổn hơn cổ BĐS nhìn chung. Nhưng ngon hơn nhiều nếu không dính phải ông VIC. =)). Edit thêm là Vinfast quyết định dừng làm xe xăng. Ông nào tự hào tự hào dân tộc thì vẫn tự hào nhé. Admin thì thấy có những dấu hiệu của sự không hiệu quả thôi.
4,227
People reached
1,052
Engagements
Boost post
You and 96 others
35 Comments
Like
Comment
Share

Tin tức và sự kiện

[China PPI]

[China PPI]

[Bond Yield USD]

[Bond Yield USD]

[VIC vs VHM]

[VIC vs VHM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

Trước đây mình từng viết rất nhiều bài viết về câu chuyện của China. Việc hạ và nâng lãi suất đối với họ không giống như những nước phương Tây. Họ có một hệ thống lãi suất phức tạp hơn nhiều. Với vai trò tín dụng đặc thù thì việc nâng hay hạ lãi suất … Đọc tiếp "[China PPI]"
Tình hình nó như thế này cả nhà ạ. USD 10Y Bond nó tăng như ngựa trong 1 tuần nay. Sau FOMC dự kiến nó còn đại nhảy vọt nữa. Nhưng bản chất cái vấn đề này nó có phải chỉ do FED nâng lãi suất không. Đúng là 1 phần FED nâng lãi suất … Đọc tiếp "[Bond Yield USD]"
Nói chung excel có 1 hàm là Forecast.linear . Hàm này có 1 assumption là dự báo linear 1 biến từ 1 biến khác. Cũng khá thú vị, Mình có ý định simulation VNI thật. Với góc độ là từ lãi suất và simulate thử VNI. Assumption cũng không có gì cao siêu chỉ đơn … Đọc tiếp "[ Từ hàm Forecast Excel ]"
(+84) 869 231 510