Phương pháp giảng dạy

 

Có tương tác trao đổi trực tiếp giữa học viên và giảng viên

Ở HEDGE, học online là học kiểu tutor qua Skype

Giảng viên kết nối trực tiếp qua group Skype, học viên có thể nói chuyện trao đổi trực tiếp với giảng viên và các học viên khác. Kiểu học này đảm bảo sự tương tác giữa học viên và giảng viên, học viên trong quá trình nghe giảng nếu có câu hỏi có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên ngay lập tức, giống như đi học offline nhưng ko phải vượt đường xa đến lớp vì vâỵ nên hình thức này rất phù hợp cho dân văn phòng bận rộn cũng như các bạn du học sinh/làm việc ở nước ngoài.

Ngoài ra, nếu học viên bận việc đột xuất không thể tham gia lớp học, Hedge sẽ record buổi học và gửi lại cho học viên sau mỗi buổi để học viên có thể xem lại. Đây sẽ là nguồn tài liệu quan trọng cho giai đoạn ôn tập gần thi vì bạn hoàn toàn có thể tìm lại bài giảng để ôn tập. Vừa được học trực tiếp với giảng viên lại vừa có video xem lại bài giảng, đồng nghĩa với việc học viên được học đi học lại nhiều lần trong một khoá học.

 

Lớp học có quy mô nhỏ với quy luật nghiêm chỉnh

Các lớp học đều có quy mô nhỏ, chỉ khoảng 15-20 học viên mỗi lớp. Vào lớp đúng giờ, có điểm danh từng buổi và kiểm tra bài tập về nhà thường xuyên. Giảng viên và trợ giảng sẽ theo sát từng học viên. Điều này đảm bảo chất lượng lớp học, đảm bảo giảng viên nắm bắt được tình hình học tập của từng học viên và có các biện pháp củng cố tinh thần học tập khi học viên xao nhãng. Từ đó đảm bảo luôn đầu ra và tỉ lệ đỗ của học viên.

 

Học kiến thức áp dụng thực tế

Lớp học của Hedge không chỉ học lý thuyết để đi thi mà còn học để ứng dụng kiến thức vào trong quá trình làm việc. Giảng viên của Hedge luôn là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều lĩnh vực và có thể giúp bạn hiểu làm thế nào để áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. 

Thấu hiểu mục tiêu học CFA hay FRM của học viên là phục vụ cho công việc và sự nghiệp nên cách dạy ở Hedge sẽ khác những trung tâm khác ở chỗ: Hedge sẽ lồng ghép vào bài học các học phần kiến thức thực tế như: Ứng dụng như thế nào? Làm sao để ứng dụng?…

 

Giáo trình khác biệt

Với tất cả các giáo trình CFA hay FRM đều được biên soạn lại để phù hợp với học viên mà vẫn đảm bảo đủ các yêu cầu của chương trình. Ví dụ, với tất cả các môn học của FRM, Hedge đã sắp xếp lại các phần để các bạn học được liền mạch và rõ ràng mà không chỉ dạy theo thứ tự các học phần trong sách như hầu hết các trung tâm hiện nay đang làm. Từ các môn học rời rạc tách biệt giữa sản phẩm và mô hình: Financial Market and Product và Valuation and Risk Model, Hedge đã cải thiện tái cấu trúc lại môn học thành các học phần: Derivative, Fixed Income, Option, Risk Model tương ứng để phù hợp cả về nội dung, cách thức học và ứng dụng của học phần vào công việc thực tiễn. 

Mindmap là một điểm khác biệt của Hedge. Tất cả mọi lớp học, mọi buổi học của Hedge đều sử dụng mindmap. Ở Hedge, Mindmap là công cụ không thể thiếu và là kim chỉ nam cho tất cả các lớp học. Mindmap của Hedge không đơn thuần là note lại các kiến thức khi học mà còn note lại tất cả các ví dụ thực tiễn áp dụng. Một Mindmap của Hedge có thể tương ứng một tài liệu căn bản ôn thi. Đa số học viên của Hedge đều feedback về tầm quan trọng của Mindmap trong quá trình ôn thi để được kết quả cao.

Mindmap môn Fixed Income

 

Lớp học có cộng đồng mạnh

Ở Hedge, mặc dù học online nhưng bạn sẽ không bao giờ phải học một mình. Một lớp học của Hedge thường chỉ khoảng 15-20 người và mọi người sẽ cùng nhau học tập, thảo luận, chia sẻ về cuộc sống, công việc hằng ngày. Hedge luôn khuyến khích học viên, giảng viên trao đổi, thảo luận các vấn đề tài chính – kinh tế trên báo, tư vấn công việc…  Học với Hedge, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn. Mặc dù là lớp online nhưng Hedge cũng thường xuyên tổ chức offline gặp mặt, giúp mọi người biết giao lưu, trao đổi kinh nghiệm làm việc.

Hedge không chỉ muốn đồng hành cùng bạn trong chỉ một vài khóa học mà còn muốn hỗ trợ bạn trên hành trình sự nghiệp với ngành tài chính. Vậy nên Hedge tạo ra cộng đồng Hedge Alumni – nơi học viên các khóa của Hedge có thể cùng giao lưu, tâm sự, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

 

Sự hỗ trợ hết mình cho học viên đến từ Hedge và các giảng viên

  • Hedge hỗ trợ miễn phí học viên (và cả các bạn không phải là học viên) khi đăng ký thi.
  • Đội ngũ giảng viên của Hedge luôn sẵn sàng giúp bạn chữa bài tập, giảng thêm bài, giải đáp thắc mắc 24/7.
  • Hỗ trợ các học viên có mong muốn kiếm học bổng từ kinh nghiệm của các giảng viên.
  • Hỗ trợ các học viên tìm kiếm được công việc phù hợp với năng lực và quá trình phát triển bản thân.

 

(+84) 869 231 510