[Hedge Recruitment] Teaching Assistant

[Hedge Recruitment] 

HEDGE ACADEMY TUYỂN TRỢ GIẢNG ONLINE

  Hedge cực kỳ cần 1 bạn sinh viên thực sự đam mê finance về tất cả các lĩnh vực từ: audit, risk, investment... làm TRỢ GIẢNG ONLINE. Công việc làm Online là chủ yếu. Thời gian linh động.

QUYỀN LỢI:

- Được học các khoá luyện thi chứng chỉ tài chính CFA, FRM và các khoá nghiệp vụ tài chính miễn phí - Được involve trong quá trình phát triển của Hedge. - Được có cơ hội thực tập ở nhiều môi trường hấp dẫn với nghiệp vụ cực hot mà bình thường ít có cơ hội cho sinh viên - Mức trợ cấp hấp dẫn

YÊU CẦU:

- Đam mê finance - Có thể làm việc chân tay sẵn sàng học hỏi - Cam kết làm lâu dài - Ưu tiên các bạn sinh viên năm 1, 2, 3, thời gian linh động. - Thành thạo các công cụ Google Drive, Excel, có kinh nghiệm về WordPress là lợi thế cực lớn. --- Ứng viên có quan tâm vui lòng inbox page hoặc gửi CV (có đính kèm ảnh) đến email: Hedge.Academymkt@gmail.com Email subject: [HEDGE ACADEMY] Tuyển dụng Trợ giảng – Tên ứng viên. --- Thông tin về HEDGE ACADEMY, mọi người có thể tham khảo tại đây:

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

JD: TƯ VẤN VIÊN (ONLINE) – Internship Lên content viết bài về Finance dưới sự chỉ dẫn của người có chuyên môn.  Nhận các nhiệm vụ giới thiệu, tư vấn, tăng độ nhận diện của Hedge Academy tại các diễn đàn liên quan. Tư vấn, chăm sóc người học có nhu cầu. Hỗ trợ quản … Đọc tiếp "[Hedge Recruitment] Tư vấn viên – Internship"
JD: ANALYSTS (ONLINE) Phân tích tiền tệ dựa trên các yếu tố và số liệu được cung cấp Dịch bài báo, phân tích từ các nguồn có sẵn Phân tích số liệu, dữ liệu liên quan tới Fixed Income Phân tích các yếu tố cơ bản của các đồng tiền G7, vàng và commodity liên … Đọc tiếp "[Hedge Recruitment] Financial Analysts"
  [Tuyển dụng Part-time – HEDGE ACADEMY] [Giảng viên CFA và FRM Online]  Hedge đang có nhu cầu tuyển giảng viên cho các khoá học Online (CFA & FRM). Đối với khóa ONLINE, Hedge welcome ứng viên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt các ứng viên là Du học sinh và … Đọc tiếp "[Hedge Recruitment] CFA – FRM Lecturer"
(+84) 869 231 510