Khóa học CFA Revison Level 1

KHÓA HỌC CFA REVISION LEVEL I

Khóa học CFA Revision Level I Online là khóa học tổng hợp ôn tập toàn bộ kiến thức và luyện đề giúp học viên hệ thống lại kiến thức, đồng thời tập trung ôn tập những nội dung trọng tâm giúp học viên trang bị đầy đủ nhất trước khi bước vào kì thi.

Khóa học được thiết kế để tạo điều kiện cho những học viên không có điều kiện học offline, mất phương hướng ôn tập, thiếu phương pháp làm bài khiến điểm số không như nguyện vọng,….

 
Nội dung khóa CFA Revision Level I:

16 buổi Revision: tổng ôn tập lại kiến thức và luyện chữa các dạng đề chi tiết.
Các buổi mock test giúp học viên làm quen với đề và chuẩn bị tốt cho kỳ thi.
Bộ Slide, Mindmap giúp hệ thống kiến thức được giảng viên biên soạn bài bản và bộ video bài giảng để ôn tập lại kiến thức sau mỗi buổi học.
Tổng hợp Video quay lại cho học viên, phục vụ cho mục đích ôn tập.

Đội ngũ giảng viên:

Với chất lượng giảng dạy và giáo trình luôn được đảm bảo, các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tài chính khác nhau sẽ chia sẻ những góc nhìn đa dạng và kiến thức thực tiễn.

Anh Phạm Hồng Quân: CFA Charterholder, với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, hơn 30 lớp CFA với hơn 600 học viên; hiện đang là Fixed Income Trader, Treasury, tại Military Bank.

Anh Nguyễn Trần Trí: CFA Level III; Cử nhân ngành Tài chính – Kinh tế tại Đại học Bentley, thành phố Waltham, bang MA, Hoa Kỳ; Thạc sĩ khoa học ngành Tài chính tại Đại học Northeastern, Hoa Kỳ; hiện đang là Chuyên viên Đầu tư của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam.

Anh Nguyễn Sơn Tùng: CFA Charterholder, Thạc sĩ Ngân hàng và Tài chính của Đại học Leicester, UK; hiện đang là Chuyên viên Tư vấn mảng M&A tại KPMG.

Anh Hoàng Việt Anh: CFA Charterholder, tổng điểm đạt top 10% thế giới; hiện tại đang là Giám đốc phát triển sản phẩm và thúc đẩy bán hàng bộ phận nguồn vốn của ngân hàng Maritime Bank (MSB).

Anh Nguyễn Duy Việt: CFA Level 3 candidate, Thạc sĩ ngành Investment and Financial Management, đại học Norwich Business School – University of East Anglia; hiện đang là Chuyên viên đầu tư của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam.

Anh Nguyễn Khắc Bắc: CFA level 3, Thạc sĩ ngành Investment and Financial Management, trường đại học Norwich Business School – University of East Anglia, từng là Senior Auditor của KPMG Việt Nam.

Thông tin lớp học:

Lịch học: Thứ 2, 4,6 hoặc thứ 3,5,7 từ 8:00pm đến 10:30pm
Số lượng học viên:
● Hình thức học: Học Online
Học phí: 4.000.000 đồng (đã bao gồm giáo trình được cập nhật và biên soạn bài bản và toàn bộ viedo bài giảng phục vụ cho mục đích ôn tập)

Chính sách ưu đãi học phí:

💵 Giảm ngay 1.500.000 đồng khi đăng kí COMBO cả 2 khoá FRM part 1 + 2 hoặc CFA Level 1 + 2
💵 Với những đăng ký cho khóa FRM hoặc CFA bất kỳ, GIẢM NGAY 20% học phí (tương đương 2.000.000 đồng) cho lớp Macro, Treasury & Bank Analysis khi đăng ký thêm lớp này (Không áp dụng khi đăng ký các khóa FRM Revision hoặc CFA Revision)
💵 GIẢM NGAY 20% (tương đương 800.000 đồng) cho lớp Renewable Energy Modeling khi đăng ký cùng với 1 khóa học khác tại Hedge.
💵 Giảm ngay 500.000/mỗi người nếu bạn là học viên mới đăng ký theo nhóm từ 5 người
💵 Giảm ngay 200.000/mỗi người cho học viên mới đăng ký theo nhóm từ 2-4 người
💵 Giảm ngay 100.000 khi chia sẻ bài viết ở chế độ Công khai và tag tên 5 người bạn.
Ngoài ra:
💵 Tặng ngay 200.000 cho học viên cũ giới thiệu học viên mới
💵 Giảm ngay 200.000 cho học viên đã và đang theo học tại Hedge
💵 Giảm 10% cho sinh viên khi đăng ký học
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ÁP DỤNG CỘNG DỒN CHO 2 ƯU ĐÃI CÓ GIÁ TRỊ LỚN NHẤT VỚI MỖI HỌC VIÊN
(+84) 869 231 510