Khóa học CFA Level 2

KHÓA HỌC CFA LEVEL II ONLINE

 

Việc học CFA Level II không giống Level I. Ở CFA Level II, kiến thức sâu hơn và khó nhằn hơn đòi hỏi người học phải dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ càng hơn. Tuy nhiên bù lại, kiến thức ở CFA Level II mang tính ứng dụng cao nhất trong 3 levels của CFA. Do đó, việc chuẩn bị cho Level II nên bắt đầu từ sớm.

Lớp CFA Level II của Hedge được thiết kế để học viên vừa có thời gian tự học nghiên cứu và nghiền ngẫm ứng dụng, vừa có thể thi đạt kết quả tốt nhất. Lớp sẽ bắt đầu từ rất sớm, khoảng 5- 6 tháng trước khi thi, bao gồm 40 buổi lượt 1 sẽ kết thúc sớm để học viên có thêm thời gian tự ôn luyện trước khi học tiếp 15 buổi revision vào sát thời gian thi.

 

Nội dung khóa học

Khóa học CFA Level II ONLINE được thiết kế với nội dung bài bản và lịch trình khoa học phù hợp nhất với học viên với khoảng 60 buổi học (120 giờ học):

40 buổi học lượt 1: kiến thức chi tiết của toàn bộ 10 môn được khắc sâu với các câu chuyện liên hệ thực tế.

Sẽ bao gồm 16 buổi revision học lượt 2: tổng ôn tập lại kiến thức và luyện chữa các dạng đề chi tiết

Các buổi mock tests giúp học viên làm quen với đề và chuẩn bị tốt cho kỳ thi

Giảng viên hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ suốt quá trình học và thậm chí sau khi khóa học kết thúc.

Sau mỗi buổi học đều có Video quay lại cho học viên tự xem lại khi cần

Đội ngũ giảng viên

Với chất lượng giảng dạy và giáo trình luôn được đảm bảo, các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tài chính khác nhau sẽ chia sẻ những góc nhìn đa dạng và kiến thức thực tiễn.

Anh Phạm Hồng Quân: CFA Charterholder, với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, hơn 30 lớp CFA với hơn 600 học viên; hiện đang là Fixed Income Trader, Treasury, tại Military Bank.

Anh Nguyễn Trần Trí: CFA Level III; Cử nhân ngành Tài chính – Kinh tế tại Đại học Bentley, thành phố Waltham, bang MA, Hoa Kỳ; Thạc sĩ khoa học ngành Tài chính tại Đại học Northeastern, Hoa Kỳ; hiện đang là Chuyên viên Đầu tư của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam.

Anh Nguyễn Sơn Tùng: CFA Charterholder, Thạc sĩ Ngân hàng và Tài chính của Đại học Leicester, UK; hiện đang là Chuyên viên Tư vấn mảng M&A tại KPMG.

Anh Nguyễn Khánh: CFA Level 3 candidate, FRM part II, vơi 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tương đương 20 khóa CFA và FRM mọi level với hơn 300 học viên trong và ngoài nước; hiện đang làm Quản lý cao cấp phân tích thị trường tại Saigon Commercial Bank.

Anh Hoàng Việt Anh: CFA Charterholder, tổng điểm đạt top 10% thế giới; hiện tại đang là Giám đốc phát triển sản phẩm và thúc đẩy bán hàng bộ phận nguồn vốn của ngân hàng Maritime Bank (MSB).

Anh Nguyễn Duy Việt: CFA Level 3 candidate, Thạc sĩ ngành Investment and Financial Management, đại học Norwich Business School – University of East Anglia; hiện đang là Chuyên viên đầu tư của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam.

Anh Nguyễn Khắc Bắc: CFA level 3, Thạc sĩ ngành Investment and Financial Management, trường đại học Norwich Business School – University of East Anglia, từng là Senior Auditor của KPMG Việt Nam.

Thông tin lớp học:

Lộ trình khóa học gồm gần 60 buổi học bao gồm 40 buổi học lý thuyết, 16 buổi Revision và Mock Tests

Lịch học:
Số lượng học viên:
● Hình thức học: Học Online
Học phí: 8.000.000 đồng (đã bao gồm giáo trình được cập nhật và biên soạn bài bản)

Chính sách ưu đãi học phí:

💵 Giảm ngay 1.500.000 đồng khi đăng kí COMBO cả 2 khoá FRM part 1 + 2 hoặc CFA Level 1 + 2
💵 Với những đăng ký cho khóa FRM hoặc CFA bất kỳ, GIẢM NGAY 20% học phí (tương đương 2.000.000 đồng) cho lớp Macro, Treasury & Bank Analysis khi đăng ký thêm lớp này (Không áp dụng khi đăng ký các khóa FRM Revision hoặc CFA Revision)
💵 GIẢM NGAY 20% (tương đương 800.000 đồng) cho lớp Renewable Energy Modeling khi đăng ký cùng với 1 khóa học khác tại Hedge.
💵 Giảm ngay 500.000/mỗi người nếu bạn là học viên mới đăng ký theo nhóm từ 5 người
💵 Giảm ngay 200.000/mỗi người cho học viên mới đăng ký theo nhóm từ 2-4 người
💵 Giảm ngay 100.000 khi chia sẻ bài viết ở chế độ Công khai và tag tên 5 người bạn.
Ngoài ra:
💵 Tặng ngay 200.000 cho học viên cũ giới thiệu học viên mới
💵 Giảm ngay 200.000 cho học viên đã và đang theo học tại Hedge
💵 Giảm 10% cho sinh viên khi đăng ký học
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ÁP DỤNG CỘNG DỒN CHO 2 ƯU ĐÃI CÓ GIÁ TRỊ LỚN NHẤT VỚI MỖI HỌC VIÊN

(+84) 869 231 510