Khóa học CFA Level 1

KHÓA HỌC CFA LEVEL I ONLINE

Nội dung khóa học

Khóa học CFA Level I Online được thiết kế với nội dung bài bản và lịch trình khoa học phù hợp nhất với học viên với khoảng 70 buổi học (175 giờ học):

50 buổi học lượt 1: kiến thức chi tiết của toàn bổ 10 môn được khắc sâu với các câu chuyện liên hệ thực tế.

20 buổi revision học lượt 2: tổng ôn tập lại kiến thức và luyện chữa các dạng đề chi tiết

Các buổi mock tests giúp học viên làm quen với đề và chuẩn bị tốt cho kỳ thi

Giảng viên hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ suốt quá trình học và thậm chí sau khi khóa học kết thúc.

Sau mỗi buổi học đều có Video quay lại cho học viên tự xem lại khi cần.

Khoá học thiết thực với các đối tượng sau:

● Những bạn đã quá chán nản với việc học qua Video quay sẵn nhàm chán
● Những bạn đã nhàm chán với việc học offline
● Những bạn du học sinh/ ở nước ngoài
● Đặc biệt là những bạn có định hướng làm việc trong các tổ chức lớn như Quản trị rủi ro và quản trị nguồn vốn tại nhiều Bank và tổ chức lớn như Big4 và quỹ đầu tư.

Đội ngũ giảng viên

Với chất lượng giảng dạy và giáo trình luôn được đảm bảo, các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực tài chính khác nhau sẽ chia sẻ những góc nhìn đa dạng và kiến thức thực tiễn.

Anh Phạm Hồng Quân: CFA Charterholder, với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, hơn 30 lớp CFA với hơn 600 học viên; hiện đang là Fixed Income Trader, Treasury, tại Military Bank.

Anh Nguyễn Trần Trí: CFA Level III; Cử nhân ngành Tài chính – Kinh tế tại Đại học Bentley, thành phố Waltham, bang MA, Hoa Kỳ; Thạc sĩ khoa học ngành Tài chính tại Đại học Northeastern, Hoa Kỳ; hiện đang là Chuyên viên Đầu tư của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam.

Anh Nguyễn Sơn Tùng: CFA Charterholder, Thạc sĩ Ngân hàng và Tài chính của Đại học Leicester, UK; hiện đang là Chuyên viên Tư vấn mảng M&A tại KPMG.

Anh Nguyễn Khánh: CFA Level 3 candidate, FRM part II, vơi 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tương đương 20 khóa CFA và FRM mọi level với hơn 300 học viên trong và ngoài nước; hiện đang làm Quản lý cao cấp phân tích thị trường tại Saigon Commercial Bank.

Anh Hoàng Việt Anh: CFA Charterholder, tổng điểm đạt top 10% thế giới; hiện tại đang là Giám đốc phát triển sản phẩm và thúc đẩy bán hàng bộ phận nguồn vốn của ngân hàng Maritime Bank (MSB).

Anh Nguyễn Duy Việt: CFA Level 3 candidate, Thạc sĩ ngành Investment and Financial Management, đại học Norwich Business School – University of East Anglia; hiện đang là Chuyên viên đầu tư của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam.

Anh Nguyễn Khắc Bắc: CFA level 3, Thạc sĩ ngành Investment and Financial Management, trường đại học Norwich Business School – University of East Anglia, từng là Senior Auditor của KPMG Việt Nam.

Thông tin lớp học

Lộ trình khóa học gồm 70 buổi học bao gồm 50 buổi học lý thuyết, 20 buổi Revision và Mock Tests

Lịch học:
Số lượng học viên:
● Hình thức học: Học Online
Học phí: 8.000.000 đồng (đã bao gồm giáo trình được cập nhật và biên soạn bài bản)

Chính sách ưu đãi học phí:

💵 Giảm ngay 1.500.000 đồng khi đăng kí COMBO cả 2 khoá FRM part 1 + 2 hoặc CFA Level 1 + 2
💵 Với những đăng ký cho khóa FRM hoặc CFA bất kỳ, GIẢM NGAY 20% học phí (tương đương 2.000.000 đồng) cho lớp Macro, Treasury & Bank Analysis khi đăng ký thêm lớp này (Không áp dụng khi đăng ký các khóa FRM Revision hoặc CFA Revision)
💵 GIẢM NGAY 20% (tương đương 800.000 đồng) cho lớp Renewable Energy Modeling khi đăng ký cùng với 1 khóa học khác tại Hedge.
💵 Giảm ngay 500.000/mỗi người nếu bạn là học viên mới đăng ký theo nhóm từ 5 người
💵 Giảm ngay 200.000/mỗi người cho học viên mới đăng ký theo nhóm từ 2-4 người
💵 Giảm ngay 100.000 khi chia sẻ bài viết ở chế độ Công khai và tag tên 5 người bạn.
Ngoài ra:
💵 Tặng ngay 200.000 cho học viên cũ giới thiệu học viên mới
💵 Giảm ngay 200.000 cho học viên đã và đang theo học tại Hedge
💵 Giảm 10% cho sinh viên khi đăng ký học
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ÁP DỤNG CỘNG DỒN CHO 2 ƯU ĐÃI CÓ GIÁ TRỊ LỚN NHẤT VỚI MỖI HỌC VIÊN

 

ĐẶC BIỆT

Chỉ cần nộp trước 1.000.000 để giữ chỗ – nhận ưu đãi lớn nhất khi đăng ký combo Level 1 + 2

👉Đây là ưu đãi học phí LỚN NHẤT tại Hedge với ưu đãi 1.500.000 VND, giúp bạn tiết kiệm được đến 10% so với khi đăng ký riêng lẻ từng khoá học.

👉Được tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ kiến thức từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cho đến khi thi đỗ CFA Level 2 và thậm chí cả sau khi học.

👉Được tham gia vào các group cộng đồng Alumni của Hedge.

Đăng ký COMBO CFA LEVEL 1+2 không có nghĩa là bạn sẽ học cả 2 levels cùng 1 lúc mà đơn giản là bạn đang giữ chỗ trước cho cả 2 khoá học, khi mà các lớp tại Hedge luôn hết chỗ rất nhanh! Sau khi hoàn tất khóa CFA Level 1 và thi đỗ, bạn có thể học tiếp luôn CFA Level 2 cùng Hedge hoặc chọn học các khoá ở đợt sau, tùy vào định hướng của bạn.

(+84) 869 231 510