[Hedge Recruitment] CFA – FRM Lecturer

 

[Tuyển dụng Part-time - HEDGE ACADEMY]

[Giảng viên CFA và FRM Online] 

Hedge đang có nhu cầu tuyển giảng viên cho các khoá học Online (CFA & FRM). Đối với khóa ONLINE, Hedge welcome ứng viên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt các ứng viên là Du học sinh và người Việt Nam đang làm việc ở nước ngoài.

Yêu cầu cụ thể:

- Đối với giảng viên FRM: Passed 2 Parts FRM (Ưu tiên passed thêm CFA Level 2 hoặc các môn của ACCA) - Đối với giảng viên CFA: 
  • Passed CFA Level 3, hoặc passed CFA Level 2 + ít nhất 1 Part FRM
  • Prefer: Dạy môn Fixed Income, có kinh nghiệm liên quan đến trái phiếu, nguồn vốn và quản trị rủi ro thị trường

Yêu cầu Chung:

- Hiểu rõ về nội dung chương trình và yêu cầu của kỳ thi CFA và FRM - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính (Ưu tiên người làm trong lĩnh vực Banking Credit Risk Modelling và Banking Basel) - Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Việt tốt - Có kỹ năng truyền đạt/kinh nghiệm giảng dạy là thế mạnh - Nhiệt tình, có tinh thần làm việc nhóm, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và luôn sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ học viên.   Thông tin về HEDGE ACADEMY, mọi người có thể tham khảo tại đây: ◊: 0396611394 ♦: https://www.facebook.com/hedgeacademyvn/   Ứng viên có quan tâm vui lòng gửi CV (có đính kèm ảnh) đến email: Hedge.Academymkt@gmail.com Email subject: [HEDGE ACADEMY] Part time CFA/FRM Lecturer Application – Tên ứng viên. Nội dung email vui lòng ghi rõ môn/topic mà ứng viên mong muốn giảng dạy theo thứ tự ưu tiên và lý do tại sao.  

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

JD: TƯ VẤN VIÊN (ONLINE) – Internship Lên content viết bài về Finance dưới sự chỉ dẫn của người có chuyên môn.  Nhận các nhiệm vụ giới thiệu, tư vấn, tăng độ nhận diện của Hedge Academy tại các diễn đàn liên quan. Tư vấn, chăm sóc người học có nhu cầu. Hỗ trợ quản … Đọc tiếp "[Hedge Recruitment] Tư vấn viên – Internship"
JD: ANALYSTS (ONLINE) Phân tích tiền tệ dựa trên các yếu tố và số liệu được cung cấp Dịch bài báo, phân tích từ các nguồn có sẵn Phân tích số liệu, dữ liệu liên quan tới Fixed Income Phân tích các yếu tố cơ bản của các đồng tiền G7, vàng và commodity liên … Đọc tiếp "[Hedge Recruitment] Financial Analysts"
[Hedge Recruitment]  HEDGE ACADEMY TUYỂN TRỢ GIẢNG ONLINE   Hedge cực kỳ cần 1 bạn sinh viên thực sự đam mê finance về tất cả các lĩnh vực từ: audit, risk, investment… làm TRỢ GIẢNG ONLINE. Công việc làm Online là chủ yếu. Thời gian linh động. QUYỀN LỢI: – Được học các khoá luyện … Đọc tiếp "[Hedge Recruitment] Teaching Assistant"
(+84) 869 231 510