Về Hedge Academy

Trong ngành tài chính, “Hedge’’ là khái niệm một loại đầu tư được thực hiện để làm giảm hoặc loại trừ rủi ro xảy đến với một loại đầu tư khác. Cái tên Hedge Academy ra đời bắt nguồn từ đây với hi vọng: Bạn – những Hedger thực thụ sẽ chọn lựa chúng tôi – “khoản đầu tư’’ giá trị để nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường tài chính đầy biến động.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Hedge Academy thành lập vào tháng 12 năm 2017, tiền thân là các lớp học tutor Online CFA, FRM học qua Skype. Hiện nay, sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, Hedge đã đào tạo hơn 1000+ học viên trong và ngoài nước thành công thi đỗ các chứng chỉ CFA Level 1&2, FRM Part 1&2.

Hiện nay, Hedge đã và đang mở rộng phạm vi và quy mô hoạt động, từ các lớp tutor Online sang Offline tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các khoá học tại Hedge không chỉ CFA, FRM mà còn các khóa nghiệp vụ như Treasury Analysis và Investment Banking cũng nhận được phản hồi tích cực từ học viên. 

 

HEDGE ACADEMY – ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN “ĐẦU TƯ’’ THÔNG MINH

Thuận tiện và thoải mái
Học viên có thể học mọi nơi: Học ở nhà, ở văn phòng, đi công tác, đi du lịch, trên ô tô,…chỉ cần laptop hoặc smartphone kết nối internet.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Chi phí cho một khóa CFA® Program, FRM® online thấp hơn so với khóa học offline. Ngoài ra học viên còn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, hao mòn xe cộ, chi phí gửi xe, mệt mỏi vì tắc đường, kẹt xe…

Được hỗ trợ tối đa
Học viên tham gia khóa học có quyền lợi trao đổi 24/7 với các giảng viên, được xem các videos chữa bài tập và được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tối đa trong suốt khóa học.

Đảm bảo chất lượng và tương tác cao trong khóa học
Khóa học tại Hedge được trực tiếp giảng dạy bởi những giảng viên tốt nhất, giàu kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm sư phạm trên thị trường đào tạo CFA® program, FRM®. Khác với việc học qua videos, khóa học online tại Hedge Academy học theo phương pháp livestream, đảm bảo tính tương tác cao cho học viên. Học viên có thể thảo luận qua chat hoặc bật mic để hỏi đáp trực tiếp với giảng viên trong suốt buổi học.

 

 

Hedge Academy luôn sát cánh bên bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao tài chính!

 

 

 

(+84) 869 231 510