[Support for Blockchain]

Chuyện nó là dù gamefi rác rồi defi rác chết thì nó cũng không thể phủ nhận được việc công nghệ blockchain cần phải được ứng dụng thực tiền dưới dạng những standardise asset được tokenize chứ không phải dạng ponzi game.
Thực ra cái của TCBS nó không không khác chuyện securitization cho lắm nhưng về mặt công nghệ thì tokenize được những tài sản này là bước đầu thú vị cho các tài sản tiếp theo rồi. Việc số hóa các tàn sản tài chính là xu hướng không thể tránh khỏi và giúp hỗ trợ cực nhiều các vấn đề về thanh khoản, cũng như giảm bớt các trung gian tài chính và chi phí tài chính như các admin có nhắc tới ở đây:
Chà là Admin cũng đang xì-tát-up một cái có thể tokenize được tài sản tên nó là
Dự kiến lauching vào tầm tháng 9. Hy vọng là các angel investor sẵn sàng lắng nghe và đóng góp cho sản phẩm, đảm bảo nó sẽ không phải là lùa gà hay lùa chim hay là thuê KOL lùa gà lùa chim như Fintech hiện tại. Chỉ khẳng định chắc chắn là không lùa gà lùa chim thôi. Còn các cái khác thì cứ chờ nhé.May be an image of text that says 'Sell] [buy Blockchain TCBS www.ebs.com.m CAFEF.VN TCBS tiên phong sử dụng Blockchain với trái phiếu doanh nghiệp Sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đầu tư và các kênh phân phối truyền tháng đang...'

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC – Bài này khó hiểu – Viết vì mình mất ngủ] Chi phí vay và chi phí vốn khác hoàn toàn nhau và mang bản chất hoàn toàn khác nhau trong ngân hàng. Khi người ta nói Cost of Fund, ý … Đọc tiếp "[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]"
Tự nhiên có người nhắc lại chuyện giá dầu âm 2 năm trước giờ cũng muốn xem lại nó đang như thế nào. Quay lại 1 chút thì giá FUTURE âm chứ giá dầu SPOT thì không âm. Chỗ này chúng ta có công thức đơn giản của commodity: F = S * e^(rf + … Đọc tiếp "[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]"
Thực ra chủ đề này nó cũng nổi cộm khá là lâu rồi nhưng tại sao phải duy trì cả 2 thì không nên hiểu room nó như một biện pháp hành chính không, cũng không nên sử dụng các yếu tố underground về cơ chế (xin cho) để kéo vào đây nói mà thuần … Đọc tiếp "[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]"
(+84) 869 231 510