Phin Tếch – Nâu Phin và Nâu Tếch

Cái thị trường đã bé tý mấy ông thì ông nào cũng như nhau. Thật sự là đang không có cả Phin và cả Tếch nữa luôn ấy.
Các công ty Phin tếch mảng micro invest-wealth hiện tại có 3 nghiệp vụ chính là Một là tích lũy mà thực ra là lấy tiền của bạn đi mua lô trái phiếu, đương nhiên là rủi ro vẫn thuộc về bạn. Thì thà ráng tự đi mua trái phiếu đi không mua được admin chỉ cho.
Nghiệp vụ 2 là đi mua cổ phiếu cho mua lô lẻ thực ra là kiểu mua hộ bán hộ thôi chứ chả có cái cóc khô gì hết đại khái là thế và vẫn đặt lệnh thủ công thôi. HOSE nó về lô 10 thì chết đói cả lũ. Nói chung là mô hình này cũng tệ。
Nghiệp vụ 3 là đi bán CCQ hộ cho mấy quỹ ăn phí hoa hồng. Nói chung tự nhiên đẻ ra thêm 1 cái ông trung gian gọi là Phin Tếch chứ chả có cái gì hót cả.
Nếu có 50k đừng tích lũy hãy đi ăn 1 bát phở ngon và thêm một đĩa quẩy.
Tếch ở đâu phin ở đâu ?

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC – Bài này khó hiểu – Viết vì mình mất ngủ] Chi phí vay và chi phí vốn khác hoàn toàn nhau và mang bản chất hoàn toàn khác nhau trong ngân hàng. Khi người ta nói Cost of Fund, ý … Đọc tiếp "[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]"
Tự nhiên có người nhắc lại chuyện giá dầu âm 2 năm trước giờ cũng muốn xem lại nó đang như thế nào. Quay lại 1 chút thì giá FUTURE âm chứ giá dầu SPOT thì không âm. Chỗ này chúng ta có công thức đơn giản của commodity: F = S * e^(rf + … Đọc tiếp "[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]"
Thực ra chủ đề này nó cũng nổi cộm khá là lâu rồi nhưng tại sao phải duy trì cả 2 thì không nên hiểu room nó như một biện pháp hành chính không, cũng không nên sử dụng các yếu tố underground về cơ chế (xin cho) để kéo vào đây nói mà thuần … Đọc tiếp "[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]"
(+84) 869 231 510