Thể thức mới của kỳ thi CFA Level 1 năm 2021

Tháng 3 năm 2019, Viện CFA đã đưa ra thông báo chính thức về kỳ thi CFA level 1 sẽ chuyển sang kiểm tra trên máy tính vào năm 2021. Thay đổi này được thực hiện để tạo điều kiện tốt nhất cho nhu cầu của các ứng viên muốn hoàn thành chương trình CFA level 1 đồng thời nâng cao trải nghiệm ứng viên trên toàn thế giới (nhiều địa điểm kiểm tra, lên lịch linh hoạt và phân phối kết quả nhanh hơn). Như vậy, việc thay đổi hình thức thi sẽ tạo điều kiện cho thí sinh dễ lựa chọn thời điểm thi phù hợp nhất với mình. Ví dụ như hiện nay kỳ thi chỉ tổ chức vào tháng 6, 12 thì người làm trong ngành kiểm toán gặp khó khăn do mùa vụ trùng với thời gian học thi. Chắc chắn kỳ thi tháng 8 sẽ là thời điểm rất đẹp cho các bạn này. Hơn nữa, nếu thi đậu level 1, thí sinh có nhiều thời gian để học level 2 hơn trước. Lưu ý kỳ thi level 2 vẫn chỉ tổ chức vào tháng 6. Hơn nữa, với hình thức thi mới này, việc học online qua Skype lại chính là một lợi thế lớn cho các bạn học viên tại Hedge. Khi học online, bạn sẽ được tiếp xúc với cách đọc tài liệu, đề thi trên máy tính cũng như tìm được phương pháp phù hợp để tránh đau mắt khi nhìn quá lâu vào màn hình. Chính vì vậy, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn học tại Hedge để chiếm những ưu thế lớn giúp vượt qua kỳ thi CFA cực kỳ cam go và cạnh tranh khốc liệt nhé.

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC – Bài này khó hiểu – Viết vì mình mất ngủ] Chi phí vay và chi phí vốn khác hoàn toàn nhau và mang bản chất hoàn toàn khác nhau trong ngân hàng. Khi người ta nói Cost of Fund, ý … Đọc tiếp "[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]"
Tự nhiên có người nhắc lại chuyện giá dầu âm 2 năm trước giờ cũng muốn xem lại nó đang như thế nào. Quay lại 1 chút thì giá FUTURE âm chứ giá dầu SPOT thì không âm. Chỗ này chúng ta có công thức đơn giản của commodity: F = S * e^(rf + … Đọc tiếp "[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]"
Thực ra chủ đề này nó cũng nổi cộm khá là lâu rồi nhưng tại sao phải duy trì cả 2 thì không nên hiểu room nó như một biện pháp hành chính không, cũng không nên sử dụng các yếu tố underground về cơ chế (xin cho) để kéo vào đây nói mà thuần … Đọc tiếp "[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]"
(+84) 869 231 510