Giảng viên Trần Thanh Tùng

Thông tin Giảng viên: ●  Passed CFA Level 1 & 2 và là hội viên ACCA. ●  Tốt nghiệp chuyên ngành Kiểm toán đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội với tấm bằng xuất sắc cùng với đó là suất học bổng “Pathway to success" của EY Vietnam và ACCA Vietnam, anh Trần Thanh Tùng hiện đang là Senior M&A Consultant tại công ty Blueway Advisory. ●  Anh phụ trách hoạt động tư vấn cho các thương vụ mua bán, sáp nhập về các lĩnh vực năng lượng tái tạo, sản xuất thép, phân phối. ●  Trước đó, anh Tùng đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Big4 ngành kiểm toán - Công ty Deloitte Vietnam với vị trí Senior Audit và EY Vietnam. Với kinh nghiệm nhiều năm là Kiểm toán viên cao cấp đảm trách về M&A, anh phụ trách giảng dạy và hướng dẫn các môn về FRA và Equity tại Hedge. Với kiến thức chắc chắn và kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực tài chính, anh Tùng nhất định sẽ đem đến những buổi học bổ ích và thú vị nhất cho các học viên tại Hedge Academy. Đặc biêt , các bài giảng của anh sẽ không mang nặng tính lí thuyết khô khan của những con số mà nó còn chứa đựng cả những case study thực tế của các doanh nghiệp bởi phương châm của anh luôn là “Knowing is not enough, we must apply. Willing is not enough, we must do.” (Bruce Lee)

Tin tức và sự kiện

[Off-Balancesheet có gì hay]

[Off-Balancesheet có gì hay]

[What is Risk Management? – Thế nào là quản trị rủi ro? – LONGFORM]

[What is Risk Management? – Thế nào là quản trị rủi ro? – LONGFORM]

[SWAP quan trọng tới thế sao – (PART 2)]

[SWAP quan trọng tới thế sao – (PART 2)]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
(+84) 869 231 510