Giảng viên Phương Xuân Bách

Là một giảng viên "cây nhà lá vườn của Hedge, anh bách đã từng theo học các lớp FRM Part 1&2 tại Hedge Academy. Sau khi thi pass 2 parts FRM và làm việc về lĩnh vực Risk Management, anh Bách đã quay lại làm giảng viên tại Hedge và hứa hẹn sẽ mang đến những bài học và kinh nghiệm ôn thi FRM hiệu quả và độc đáo. Thông tin giảng viên: ● Môn phụ trách: Các môn về Risk Model. ● Thành tích phổ thông:tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân chuyên ngành Tài chính với thành tích xuất sắc, GPA 3.56/4. ● Thành tích chuyên ngành: passed FRM part 1 với điểm tối đa trong cả 4 môn, passed FRM part II trong lần thi đầu tiên. ● hiện đang làm Risk Modeling and Data Analyst cho tập đoàn chuyên về Fintech True Money. ● kinh nghiệm làm Quản lý rủi ro thị trường tại ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank. Lời nhắn tới học viên: “Excellence is the gradual result of always striving to do better” - Pat Riley. Feedbacks từ học viên:  - “Anh Bách dạy rất dễ hiểu.”  - “Anh ấy vẫn luôn nhiệt tình và giảng tốt nha.”  - “Bách giảng tốc độ vừa phải, dễ theo, khá okay.”  - “Bạn Bách giảng dễ hiểu. Chỉ khúc đầu có vẻ hơi ngại nên hơi lắp bắp, chứ sau mượt lắm. Cách giảng cũng dễ chịu, như là học nhóm với nhau.”  - “Tài liệu Bách chuẩn bị rất chi tiết, cô đọng.” Anh Bách tuy tuổi đời còn trẻ nhưng với lượng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn dày dặn của mình, anh hứa hẹn sẽ mang đến những bài học giá trị, dẫn dắt các bạn vượt qua các môn về Risk Model một cách vô cùng bài bản và thực tiễn.

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
(+84) 869 231 510