Giảng viên Nguyễn Trần Trí

Thông tin giảng viên:  Môn phụ trách: Giảng viên chính giảng dạy các môn Equity, Corporate Finance, PM và FRA cho CFA level I và II tại Hedge Academy.  Thành tích phổ thông: - Anh Trí tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính - Kinh tế tại Đại học Bentley, thành phố Waltham, bang MA, Hoa Kỳ - Là thạc sĩ khoa học ngành Tài chính tại Đại học Northeastern, Hoa Kỳ. Thành tích chuyên ngành: - hiện đang là Chuyên viên Đầu tư của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam. từng làm việc cho công ty Sliwoski & Stumphf với vị trí Valuation Analyst và Northeastern University’s 360 Huntington Fund với vị trí Equity Research Analyst. ● dày dặn kinh nghiệm về Equity Valuation trong các quỹ đầu tư, đặc biệt ở những mảng phức tạp như: năng lượng tái tạo, xây dựng và công nghiệp nặng… Lời nhắn tới học viên: "Tài liệu và kiến thức thi CFA không hề khó, cái khó của kỳ thi CFA là tìm được chiến thuật chính xác và phải thật kỷ luật đối với bản thân. Nếu như bạn có thể phát triển một phương pháp học tập đúng đắn và theo sát nó, chắc chắn bạn sẽ thành công." - anh Trí chia sẻ. Feedbacks từ học viên:  - “Thầy giáo vui tính nhất khóa!”  - “Ôi anh Trí giảng về Equity siêu hay! Hy vọng sẽ được gặp anh ở level 2”  - “Anh Trí vui tính, hòa đồng với học viên lại còn giảng bài rất dễ hiểu nữa…”  - "Anh Trí giảng Equity siêu hay...!" Với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn và sự hài hước, nhiệt tình, anh Trí hứa hẹn sẽ đem đến những buổi học bổ ích, hiệu quả với nhiều kiến thức thực tiễn cho các học viên tại Hedge Academy.

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
(+84) 869 231 510