Giảng viên Nguyễn Sơn Tùng

Nếu bạn là fan của cách giảng dạy “chậm mà chắc” thì anh Nguyễn Sơn Tùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.  Thông tin giảng viên: ● CFA Charterholder. Anh đã passed cả 3 levels CFA trong lần thi đầu tiên, điều mà vô vàn bạn trẻ đang theo đuổi và mong đợi ●  đang là Chuyên viên cao cấp Tư vấn mảng M&A tại KPMG. Trước đó, anh có kinh nghiệm làm Equity Analyst tại FPT Securities và Credit Analyst tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Techcombank. ● Tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính doanh nghiệp - Đại học Kinh tế quốc dân và tiếp tục theo đuổi con đường Thạc sĩ Ngân hàng và Tài chính của Đại học Leicester - một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về chất lượng lẫn chuyên môn. ● Với kinh nghiệm Equity Analyst trong nhiều năm, anh Tùng hứa hẹn sẽ đem tới những bài học về môn Equity trực quan và thực tiễn nhất, giúp học viên không chỉ nắm được đầy đủ kiến thức chuyên môn và còn được tiếp xúc với thực tế, phục vụ quá trình làm việc. Lời nhắn tới học viên: “CFA Program cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc trong lĩnh vực tài chính. Thi đậu chứng chỉ CFA không yêu cầu năng lực quá cao siêu, chỉ cần có kế hoạch học hợp lý và nghiêm túc. Theo mình, chứng chỉ CFA nên được coi là một "công cụ" tốt thay vì một "tấm bằng" để chứng minh khả năng. "Tấm bằng" CFA không đảm bảo cho việc có một vị trí tốt, chỉ có chăm chỉ tìm tòi và áp dụng tốt "công cụ" vào công việc thực tế thì mới làm được điều đó.” Feedbacks từ học viên:  - “Anh Tùng dạy nhiệt tình, dễ hiểu và giải thích chậm rãi dễ hiểu”  - "Mình thích cách dạy của anh Tùng, đi từng dòng trong slide. Hy vọng các môn khác cũng sẽ được như vậy”.

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
(+84) 869 231 510