Giảng viên Nguyễn Khánh

Thông tin giảng viên: Giảng viên chính giảng dạy các môn Fixed Income, Derivative, Portfolio Management, Economics, Quantitative cho CFA level I và level II các môn FMP, Risk Model, Market Risk cho chương trình FRM.FRM Certificated, CFA Level III Candidate. Tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính - Ngân hàng Đại học Quốc gia Kinh Tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện tại, đang là giám đốc tư vấn tại Công ty TNHH Saigonbond. ● Có nhiều kinh nghiệm liên quan tới sản phẩm phái sinh, tái cấu trúc trái phiếu và tái cấu trúc tài chính, quản trị rủi ro và quản trị nguồn vốn tại nhiều banks và tổ chức lớn như Market Risk Manager Officer tại TpBank và VIB, Structure and Derivative Trader tại Vietinbank, Treasury Dealer tại Sumitomo Mitsui Banking Corporation, Senior Treasury Analyst tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), chịu trách nhiệm chính trong việc phân tích thị trường MM, FX, Bond Derivatives và xây dựng các mô hình Capital Market....  Có kinh nghiệm 4 năm giảng dạy các khóa CFA và FRM mọi level với hơn 300 học viên trong và ngoài nước. Với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cũng như kỹ năng giảng dạy của mình, anh Khánh sẽ mang đến những bài học bổ ích không chỉ trong sách vở mà còn về tình hình kinh tế, tài chính thực tiễn tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
(+84) 869 231 510