Giảng viên Nguyễn Khắc Bắc

Thông tin Giảng viên: ● CFA Charterholder ● Giảng viên chính giảng dạy các môn Ethics, Financial Reporting and Analysis, Portfolio Management, Quantitative và Economics các khóa CFA Level 1 và 2 tại Hedge Academy. Tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc ngành Investment and Financial Management, trường đại học Norwich Business School - University of East Anglia. Cựu sinh viên xuất sắc của khoa Kinh tế Quốc tế, Đại học Ngoại Thương. Thi đậu CFA level 1, 2 và 3 tại lần đầu tiên, kết quả thi thuộc top 10% thế giới. Học bổng “Ươm mầm tài năng’’ cho sinh viên xuất sắc chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán ● Là thành viên trong đội ngũ của Cộng đồng CFA Việt Nam. ● Có kinh nghiệm ở vị trí Senior Auditor của một trong Big Four ngành kiểm toán - Công ty KPMG Việt Nam. Xuất sắc đạt Top performance tại KPMG trong 2 năm liên tiếp. ● Từng là điều phối viên nghiên cứu tại McKinsey Viet Nam Lời nhắn tới học viên: “Học CFA tuy có khó, có nặng nhưng bạn bắt đầu càng sớm có hội đỗ càng cao. Rồi cuối cùng mọi sự cố gắng và hy sinh của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!!! Practice makes Perfect!” - Nguyễn Khắc Bắc Với kiến thức chắc chắn và kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực tài chính, anh Bắc nhất định sẽ đem đến những buổi học bổ ích và hiệu quả nhất cho các học viên tại Hedge Academy.

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
(+84) 869 231 510