Giảng viên Nguyễn Duy Việt

Một trong những giảng viên chính tại Hedge có cách dạy được yêu thích nhất: anh Nguyễn Duy Việt - người thầy "tuổi trẻ tài cao". Thông tin giảng viên: ● Môn phụ trách: Giảng viên chính giảng dạy các môn Ethics, Financial Reporting and Analysis, Portfolio Management, Quantitative và Economics các khóa CFA Level 1 và 2 tại Hedge Academy. ● Thành tích phổ thông: - Cựu sinh viên giỏi của khoa Kinh tế Quốc tế, Đại học Ngoại Thương. Top 4 Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Investment and Financial Management, trường đại học Norwich Business School - University of East Anglia. - Học bổng CFA năm 2018 tại trường Đại học East Anglia. ● Thành tích chuyên ngành: - Thi đậu CFA level 1 (năm 2015) với 10/10 môn đạt điểm trên 70% và CFA level 2 với 8/10 môn đạt điểm trên 70% (năm 2016). - Từng giữ vị trí Kiểm toán viên của một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất thế giới và là một trong Big Four ngành kiểm toán - Công ty KPMG. - Từng là chuyên viên Tài chính của tập đoàn Merck - tập đoàn hàng đầu thế giới về dược phẩm và sinh học. - Hiện đang là Chuyên viên đầu tư của tập đoàn TTVN - một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu Việt Nam. Lời nhắn tới học viên: “Bản thân là một người không có gốc tài chính, và đã từng nghĩ học CFA rất khó và chỉ dành cho số ít. Nhưng sau khi thật sự tìm hiểu về CFA, mình thấy rằng học CFA thật sự không khó như đồn đại, điều quan trọng là phương pháp học, mà niềm đam mê làm việc trong ngành tài chính.” - Nguyễn Duy Việt. Feedbacks từ học viên: - “Mình rất thích cách hướng dẫn của Việt. Keywords được bạn ấy nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần.” - “Bạn Việt dạy dễ hiểu, trọng tâm nè! Hướng dẫn bài tập kĩ, có khoanh vùng và giúp bọn chị hình dung được đề thi như thế nào – điểm này chị thấy rất ổn.” - “Mình cực thích anh Việt dạy. Anh dạy ngắn gọn dễ hiểu, còn cho làm bài tập cuối giờ để nhớ lại bài nữa.” - “Anh thích anh Việt giảng lắm luôn em ạ!” Với thành tích khổng lồ ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, cùng kinh nghiệm dày dặn tại các tập đoàn lớn, anh Việt chắc chắn sẽ đem đến những buổi học hiệu quả và đầy hứng thú cho các học viên tại Hedge.

Tin tức và sự kiện

[Off-Balancesheet có gì hay]

[Off-Balancesheet có gì hay]

[What is Risk Management? – Thế nào là quản trị rủi ro? – LONGFORM]

[What is Risk Management? – Thế nào là quản trị rủi ro? – LONGFORM]

[SWAP quan trọng tới thế sao – (PART 2)]

[SWAP quan trọng tới thế sao – (PART 2)]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
(+84) 869 231 510