Giảng viên Lê Huy Hoàng

Thông tin giảng viên: Môn phụ trách: Giảng viên dạy các môn Foundation, Risk Model part I và Integrated Risk part II. Thành tích phổ thông:  - tốt nghiệp tại trường đại học Monash, Úc với điểm gần như tuyệt đối - GPA 3.8 và WAM 87/100.  - sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất trong năm 2018 của ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán. Thành tích chuyên ngành: - xuất sắc vượt qua kỳ thi FRM 2 part ở mức 1st quantile ở 4/4 môn cho part 1 và 4/5 môn cho part 2. Điểm thi FRM nằm trong top 25% thế giới. ● đang là Balance Sheet Management Officer tại Ngân hàng ACB, với công việc chính là tính toán, kiểm tra các số liệu chuyên ngành để lập kế hoạch cho tương lai.  có hơn 3 năm công tác tại ngân hàng OCB vị trí Liquidity Risk Official và phụ trách Asset Liability Management tại HDBank. Lời nhắn tới học viên: “FRM là chặng đường tuy rất khó khăn nhưng đáng giá. Các anh chị và các bạn hãy cố gắng hết mình để cùng chúng tôi tạo nên cột mốc ý nghĩa trong hành trình của các anh chị và các bạn. Your journey has just begun.” - Lê Huy Hoàng. Feedbacks từ học viên:  - “Anh Hoàng dạy kĩ và dễ hiểu lắm nhé!”  - “Anh Hoàng dạy mình thấy rất nhiệt tình, cung cấp nhiều thông tin thực tế cho học viên nên dù học nhiều lý thuyết vẫn không bị ngán.”  - “Anh Hoàng dạy hay lắm, kiểu nhiệt tình, nhiều ví dụ dễ hiểu.”  - “Anh dạy tốc độ vừa phải rất dễ theo.”  - “Anh Hoàng dạy rất hay, trong lúc dạy anh luôn lấy ví dụ thực tế cho mỗi phần nhỏ của bài giảng. Những phần học viên chưa hiểu anh cũng nói lại tới khi mọi người ok mới thôi.” Với kinh nghiệm thực tế triển khai khung ERM, và hệ thống Basel của NHNN, không ai thích hợp hơn anh cho các môn Foundation, Integrated Risk vốn nhiều lý thuyết sẽ được chuyển thành thực tiễn.

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
(+84) 869 231 510