Giảng viên Hứa Tấn Trung

Một giảng viên được rất nhiều bạn học viên của Hedge săn đón, không ai khác, chính là anh Hứa Tấn Trung - người làm nên thành công của những khóa học và góp phần hình thành một cộng đồng Heage Academy rộng lớn. Thông tin giảng viên: Giảng viên chính giảng dạy các môn Fixed Income, Derivative, Quantitative ở CFA level I và level II và các môn FMP, Foundation, Credit Risk cho FRM. ● CFA Charterholder. CFA Charterholder, điều mà vô vàn bạn trẻ đang theo đuổi ngành tài chính hướng tới. Tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Ngân Hàng (Banking University). ● Hiện anh đang đảm nhận vị trí Tư vấn cao cấp rủi ro tài chính - EY (Ernst & Young) Consulting Vietnam. Trước đó, anh Khánh có trải qua nhiều vị trí liên quan tới nguồn vốn của Bank và tư vấn rủi ro cho Bank. ● Ngoài ra anh Trung còn tham gia các cuộc thi và đạt giải thưởng danh giá như: Giải Nhất cuộc thi “Vietnam CFA Institute Research Challenge” 2013. ● Với kinh nghiệm dày dặn của mình, anh Trung hứa hẹn sẽ mang tới phương pháp học mindmap mới mẻ, sáng tạo cũng như cung cấp kiến thức và chia sẻ hữu ích trong quá trình học tập cũng như công việc cho các bạn học viên. Feedbacks từ học viên: “Anh Trung dạy hay, dễ hình dung vì có nhiều ví dụ thực tế. Tiết học vui vẻ, không áp lực. Anh dạy theo mindmap nên rất dễ nhớ”; “Hài lòng nhất từ trước đến giờ. Nếu có thể thì cho anh Trung review Quants cho mình nhé!”. 

Tin tức và sự kiện

[Off-Balancesheet có gì hay]

[Off-Balancesheet có gì hay]

[What is Risk Management? – Thế nào là quản trị rủi ro? – LONGFORM]

[What is Risk Management? – Thế nào là quản trị rủi ro? – LONGFORM]

[SWAP quan trọng tới thế sao – (PART 2)]

[SWAP quan trọng tới thế sao – (PART 2)]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
(+84) 869 231 510