Dịch vụ Tư vấn Dòng tiền Doanh nghiệp (Corporate Treasury)

Từ tháng 8/2021, Hedge Academy cung cấp dịch vụ TƯ VẤN DÒNG TIỀN DOANH NGHIỆP (Corporate Treasury).
Nghiệp vụ Corporate Treasury không chỉ áp dung cho các doanh nghiệp lớn mà các doanh nghiệp SME chỉ có quy mô tổng tài sản tầm 40-50 tỷ cũng cần Corporate Treasury, nhưng bản thân doanh nghiệp lại không nhận ra.
Có một đợt mình phiêu bạt đi tư vấn cho một doanh nghiệp nhỏ và nhận ra ôi trời ơi dòng tiền của nó cũng detail và phức tạp chứ không phải vừa, làm sao để tối ưu hóa dòng tiền không bị mất thanh khoản đồng thời giảm tối thiếu chi phí tài chính thông qua các công cụ thị trường là điều tất cả doanh nghiệp Việt Nam thiếu, không chỉ Doanh nghiệp nhỏ SME mà cả ở cấp doanh nghiệp siêu nhỏ. Cần phân biệt nghiệp vụ này nó khác nghiệp vụ kế toán thông thường rất nhiều, việc điều tiết dòng tiền và tối thiểu hóa chi phí trong điều kiện hiện tại là cực kỳ quan trọng.
Vì thế, Hedge Academy chính thức mở dịch vụ Tư vấn dòng tiền doanh nghiệp, phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cho cá nhân.
KHUNG TƯ VẤN: 
Các doanh nghiệp có nhu cầu xin gửi thông tin về địa chỉ:
  • Email: hedge.academy@gmail.com; hoặc
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hedgeacademyvn; hoặc
  • Liên hệ trực tiếp qua SĐT: (+84) 869 231 510 | Mr. Khánh Nguyễn
Hedge Academy xin chân thành cảm ơn!

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

Từ tháng 8/2021, Hedge Academy sẽ cung cấp dịch vụ Hỗ trợ Job và CV. QUY TRÌNH: 1. Các bạn có nhu cầu xin gửi CV và yêu cầu hỗ trợ về địa chỉ: Email: hedge.academy@gmail.com; hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/hedgeacademyvn; hoặc Liên hệ trực tiếp qua SĐT: (+84) 869 231 510 | Mr. Khánh Nguyễn Phí … Đọc tiếp "Dịch vụ Tư vấn Job & CV"
TỪ THÁNG 12/2020, HEDGE SẼ CUNG CẤP DATA VÀ REPORT VỀ TÀI CHÍNH THEO NHU CẦU Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của các bạn trong giới về việc tìm hiểu các thông tin, báo cáo tài chính từ cũ đến mới, hay những bạn có đam mê tài chính muốn tìm đọc để … Đọc tiếp "Dịch vụ cung cấp Financial Data & Report"
(+84) 869 231 510