Có nên làm chuột cho kỳ tháng 2-2021?

Như mọi người đã biết thì CFA chuyển sang thi CBT vào tháng 2 sang năm và được chọn lịch giống kiểu thi TOEFL. Như vậy thì có nên take course vào hiện tại để thi cho kỳ tháng 2 để làm chuột bạch? Theo mình thì nên học ngay hiện tại và đợi cho tới kỳ tháng 5. Đây là một phương án khá khả dĩ, bởi ngoài việc tránh làm chuột bạch cho một kỳ thi chỉ có 2h25m mỗi section tổng là 4.5hs thay vì 6hs thì còn có khả năng adjust điều chỉnh về tips khi kỳ tháng 2 thi xong. Trên Analyst forum nói chung thảo luận phần này rất xôm. Người nói ra kẻ nói vào, phần nhiều quan điểm khá negative như: không đủ chỗ để ngồi, hay ví dụ như Test centre lởm, ồn ào vì không phải chỉ CFA nhiều kỳ thi khác cũng thông qua Prometric... nhìn chung là không thích thi máy lắm, nhưng nhìn chung chưa ai take cả, vẫn có cái lợi như: Test chỉ có 2h25min nên chắc nỗi đau không kéo dài. .... [https://www.analystforum.com/.../breaking-news.../133888/15 https://www.analystforum.com/t/computer-based-cfa-exam/94583 https://www.analystforum.com/.../moving-cfa-exams.../117491]

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC – Bài này khó hiểu – Viết vì mình mất ngủ] Chi phí vay và chi phí vốn khác hoàn toàn nhau và mang bản chất hoàn toàn khác nhau trong ngân hàng. Khi người ta nói Cost of Fund, ý … Đọc tiếp "[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]"
Tự nhiên có người nhắc lại chuyện giá dầu âm 2 năm trước giờ cũng muốn xem lại nó đang như thế nào. Quay lại 1 chút thì giá FUTURE âm chứ giá dầu SPOT thì không âm. Chỗ này chúng ta có công thức đơn giản của commodity: F = S * e^(rf + … Đọc tiếp "[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]"
Thực ra chủ đề này nó cũng nổi cộm khá là lâu rồi nhưng tại sao phải duy trì cả 2 thì không nên hiểu room nó như một biện pháp hành chính không, cũng không nên sử dụng các yếu tố underground về cơ chế (xin cho) để kéo vào đây nói mà thuần … Đọc tiếp "[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]"
(+84) 869 231 510