Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm - một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người - chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge vô cùng tự hào khi được ghi tên anh trong gia đình giảng viên nhà Hedge. Profile của vị giảng viên mới này có gì? Môn phụ trách: Giảng viên CFA Level I, đảm nhiệm môn Fixed Income tại Hedge Academy. Học vấn và chứng nhận: - Anh Đạt là Cử nhân Quốc tế của Đại học Sunderland (Anh) chuyên ngành Banking and Financial Support Services, liên kết với Học viện Ngân hàng (Hà Nội); tốt nghiệp loại Tốt theo tiêu chuẩn Anh Quốc (Second class honours - Upper division). - Anh cũng có chứng nhận của Udemy and DataCamp về Excel, Python, SQL and Tableau. - Anh Đạt Phạm đã passed 2 levels CFA, 1 level FRM; và hoàn thành chương trình Treasury Analysis tại Hedge Academy  Công việc và kinh nghiệm: - Hiện tại anh đang là Bond Dealer tại SeABank. Đồng thời, anh cũng có nghề tay trái là một Writer tại Kênh tin tức Tài chính, chứng khoán danh tiếng CafeF. - Giảng viên Đạt Phạm từng có 4 năm làm việc ở vị trí Equity Analyst tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Saigon - Hanoi (SHS); từng có kinh nghiệm là Counterparty Risk Analyst tại Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB).  Lời nhắn từ giảng viên: "Chúc các bạn học viên học tập chăm chỉ, hiệu quả để chiến thắng level đầu tiên của chương trình CFA."  Lời nhắn từ Hedge: Với vai trò từng là một học viên của Hedge, anh Đạt Phạm chắc chắn sẽ hiểu tâm lý một học viên CFA cần gì và mong chờ gì từ khóa học. Anh Đạt với kinh nghiệm ôn thi cũng như kinh nghiệm trong nghề dày dặn, chắc chắn sẽ mang đến những bài học bổ ích và chất lượng nhất cho các bạn học viên. Đăng ký ngay các khóa học CFA để gặp vị giảng viên này.      

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
Đồng hành cùng với Hedge từ những ngày khó khăn đầu tiên, chứng kiến sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của đội ngũ Hedge từng ngày, không ai khác chính là cựu học viên kiêm giảng viên tại Hedge – anh Phương Xuân Bách. Anh Phương Xuân Bách: Giảng viên “cây nhà lá vườn”. Cựu … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Phương Xuân Bách"
(+84) 869 231 510