Giảng viên Phạm Hồng Quân

Thông tin giảng viên:  Với kinh nghiệm công tác tại nhiều ngân hàng khác nhau, và hiện tại đang là Business Development Manager, Phòng Kinh doanh Trái phiếu và Phát hành tại Ngân hàng TMCP Quân Đội; từng là Senior Fixed Income Trader tại khối Nguồn vốn MB Bank, anh Phạm Hồng Quân là giảng viên chính dạy môn Fixed Income và Derivatives tại tất cả các level của CFA.  Anh Quân hiện là CFA Charterholder, với thành tích xuất sắc khi passed cả 3 levels của CFA trong lần thi đầu tiên, và nhận được 2 lần học bổng Access của CFA Institute.  Ngoài ra, anh Quân đã giảng dạy trong 4 năm với hơn 30 lớp CFA và hơn 600 học viên. Các bài giảng của anh Quân luôn truyền đạt đầy đủ kiến thức chuyên môn, gắn liền với thực tiễn và không buồn chán kể cả với những môn nhiều tính toán. Lời nhắn tới học viên: “Mục tiêu bạn hãy đề ra Rồi ta cứ thế xông pha mà làm Làm xong hệ quả một hàng Quay đầu nhìn đạt chuẩn vàng mục tiêu” Feedback từ học viên: “Thầy Quân có cách giảng rất thú vị, dù học nội dung lý thuyết nhiều nhưng rất dễ hiểu vì thầy giảng giống như đang trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm thực thế từ thị trường”

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn – một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là … Đọc tiếp "Giảng Viên Bùi Xuân Sơn"
Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
(+84) 869 231 510