Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CFA TẠI HEDGE ACADEMY Giảng viên Bùi Xuân Sơn - một Cựu sinh viên Ngoại thương nữa của đội ngũ giảng viên nhà Hedge. Anh Sơn cũng là một trong 3 giảng viên mới nhất, khá quen mặt với các học viên CFA hai khóa gần đây. Anh hiện đang là Chuyên viên Cao cấp Phòng Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư của Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS. Pass 3 levels CFA trong 3 kỳ liên tiếp; với nhiều kinh nghiệm cũng như thành tích nổi bật trong thị trường vốn nợ, Equity và M&A, anh Sơn chắc chắn sẽ mang tới nhiều bài học cực kỳ hữu ích cả trong kỳ thi và trong công việc! Profile vị giảng viên này có gì? Môn phụ trách: Giảng viên chính CFA Level I, giảng dạy các môn Equity, Fixed Income, Quantitative Methods tại Hedge Academy. Thành tích chuyên ngành: - Anh Dương hiện đang là Chuyên viên Cao cấp Phòng Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư của Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS - đơn vị tiên phong trên thị trường Việt Nam phát triển và phân phối Trái Phiếu cho các nhà đầu tư cá nhân. Anh cũng là một trong những người đầu tiên tham gia cấu trúc sản phẩm, xây dựng hồ sơ, tài liệu và triển khai thành công sản phẩm này. Cấu trúc điển hình ABS - một sản phẩm tài chính tiên tiến của các nước phát triển, đã được anh và VPS mang về & triển khai thành công ở thị trường Việt Nam. - Giảng viên Bùi Xuân Sơn có 6 năm kinh nghiệm nổi bật trong Thị trường vốn nợ, nhưng bên cạnh đó, kinh nghiệm của anh cũng liên quan đến mảng Equity và M&A với nhiều dự án với các đối tác trong nước và nước ngoài như Hàn Quốc, Malaysia. - Năm 2014-2015, anh đã vượt qua 3 levels CFA trong 3 kỳ liên tiếp. Thành tích phổ thông: - Anh Sơn là Cử nhân song ngành của Đại học Ngoại thương. Anh tốt nghiệp loại Giỏi cả 2 chuyên ngành rất khó nhằn là Kinh tế Đối ngoại và Ngân hàng. - Anh từng lọt Top 20 cuộc thi Unilever Viet Nam Future Leader‘s League 2013 do công ty TNHH Unilever Việt Nam tổ chức. - Bật mí thêm là khi còn trên ghế nhà trường, anh Sơn từng là thành viên đội Học sinh giỏi Tỉnh môn Hóa của "đất học" Nam Định nữa đó! Lời nhắn tới học viên: "CFA là một hành trình dài tìm kiếm kiến thức và trí tuệ, nơi kỷ luật, sự chăm chỉ và chiến thuật đúng đắn sẽ giúp bạn thành công." Lời nhắn từ Hedge: Giảng viên CFA tại Hedge không chỉ gây bất ngờ với thành tích trong kì thi mà còn với bề dày kinh nghiệm công việc. Anh Bùi Xuân Sơn cũng đang chờ các bạn học viên CFA đăng ký các khóa mới nhất để truyền đạt những bài học quý báu của một "senior" đó!

Tin tức và sự kiện

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Vì sao bank cần có CAR về mặt quản trị – COF vs COC]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Giá dầu âm – Lý thuyết tài chính chút]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

[Tại sao Việt Nam cần duy trì cả ROOM và CAR – LONGFORM]

Giảng viên

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Bùi Xuân Sơn

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Giảng Viên Phạm Tiến Đạt

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng

Cảm nhận học viên

Bài viết khác

Giới thiệu giảng viên: Anh Đạt Phạm – một giảng viên mới nhất mà Hedge Academy xin được giới thiệu với mọi người – chính là cái tên quen thuộc với Hedge mấy năm nay. Anh chính là một trong những học viên đầu tiên của khóa CFA, FRM và Treasury Analysis. Giờ đây, Hedge … Đọc tiếp "Giảng Viên Phạm Tiến Đạt"
Hedge luôn tự hào vì đội ngũ giảng viên cực kỳ có tâm và có tầm của mình. Điển hình là anh Lê Huy Hoàng với profile cực kì khủng. Anh từng là một sinh viên xuất sắc với số điểm tốt nghiệp cao nhất ngành Ngân hàng, Tài chính và Kế toán, điểm thi … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Lê Huy Hoàng"
Đồng hành cùng với Hedge từ những ngày khó khăn đầu tiên, chứng kiến sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của đội ngũ Hedge từng ngày, không ai khác chính là cựu học viên kiêm giảng viên tại Hedge – anh Phương Xuân Bách. Anh Phương Xuân Bách: Giảng viên “cây nhà lá vườn”. Cựu … Đọc tiếp "Phỏng vấn giảng viên – Phương Xuân Bách"
(+84) 869 231 510